• Logo
  • Tiếng việtEnglish

    Hotline:
    + 0904 580 386

VIVITEK HK2299 VUA CỦA DÒNG 4K

Share:
Cập nhật: 12/01/2018

Khép lại cuộc chiến 4K, sau các bài test và sự bình chọn từ người dùng, máy chiếu 4K Vivitek HK2299 đã trở thành vị vua của dòng 4k

Ngày 01/06/2018, Công ty Cơn Bão Số tổ chức một buổi sự kiện máy chiếu 4K trải nghiệm dành cho các thành viên, những người dùng đam mê hình ảnh, quan tâm đến máy chiếu và sẽ có nhiều nhu cầu trong việc nâng cấp phòng Home Theatre của mình trong thời gian tới. Tại sự kiện Công ty LogicBUY đại diện hãng Vivitek tại Việt Nam cũng đồng hành tham dự sự kiện với sản phẩm trình chiếu Vivitek HK2299. Cùng tham gia là các mẫu máy chiếu Optoma UHD65, Epson EH-TW8300 và Sony VW-260ES.Với độ phân giải lên tới 4K, loạt máy chiếu đến từ Epson, Sony, Optoma và Vivitek mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt cho người dùng.

Trải qua 5 bài test, từ độ sâu màu đen, chi tiết vùng tối và sáng, màu sắc, màu da người, độ sắc nét, và một đoạn phim chuẩn UHD HDR cao cấp nhất hiện nay.


Toàn bộ các thành viên tham dự đều đã có được những màn thử thách không kém phần gay cấn thông qua các câu hỏi về kiến thức, về thông số, về cảm nhận của từng bài test đã được trình chiếu ở trên. Và rõ ràng cuộc chiến 4K giữa các nhà sản xuất đã thể hiện rất rõ qua từng sản phẩm mà họ mang đến thị trường.


Hình ảnh thi đấu là 4 mẫu 4K đại diện cho 4 thương hiệu
: trên bên trái là Vivitek, dưới bên trái là Sony, trên bên phải là Optoma, dưới bên phải là Epson.

Sau sự kiện một chương trình GAME VUI DỰ ĐOÁN - KING OF WAR được diễn ra, theo đó thứ tự các máy chiếu được bố trí trong buổi test ngày 06/01 đã được thay đổi.


Kết thúc chương trình game vui, dựa theo kết quả bình chọn thực tế từ người dùng,
máy chiếu vị trí số 3 : Vivitek HK2299 được nhiều người yêu thích nhất với số vote là 37 phiếu. Về thứ hai máy chiếu ở vị trí số 1 là Sony VW260ES với 7 phiếu bầu chọn. Như vậy cuộc chiến đã tìm ra được vị vua cho mình, và Vivitek HK2299 đã trở thành Vua của dòng 4K.


Vivitek HK2299 cũng là mẫu máy chiếu 4K ứng dụng công nghệ DLP tương tự của Optoma. Tuy nhiên, máy còn tích hợp thêm công nghệ BrilliantColor và công nghệ bánh xe màu 6 phân đoạn (RGB-RGB) cho chất lượng hình ảnh với màu sắc trung thực tự nhiên. Với độ sáng 2.000Ansilumen, tỷ lệ tương phản 1.200.000:1, hình ảnh có chất lượng tốt ngay cả trong phòng chiếu không được tối ưu về ánh sáng. Mẫu máy chiếu cũng có kiểu dáng nhỏ gọn, được tích hợp đầy đủ các cổng kết nối phổ dụng. Thiết bị hiện có giá 88 triệu đồng.


Vivitek thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Châu Âu 15 năm liền, là thương hiệu thuộc Delta - nhà máy sản xuất máy chiếu với quy mô lớn nhất thế giới hiện nay, nơi sản xuất cho nhiều hãng máy chiếu tên tuổi. Ngoài máy chiếu 4K, Vivitek còn biết đến với dòng sản phẩm khác như Qumi, chuyên dụng từ 6000 Ansi lumens đến 36,000 Ansi lumens, các dòng máy chiếu chuyên cho văn phòng, giáo dục...


Tại thị trường Việt Nam hiện nay thương hiệu Vivitek đang được phân phối và bảo hành chính thức bởi Công ty LogicBUY. Các sản phẩm máy chiếu Vivitek tại Việt Nam được bảo hành chính hãng trên toàn quốc 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước), riêng dòng Qumi có thời gian bảo hành bóng đèn đến 3000 giờ.