• Logo
  • Tiếng việtEnglish

    Hotline:
    + 0904 580 386

Hội thảo ra mắt máy chiếu 4K chuẩn HDR hoàn toàn mới của Vivitek

Share:
Cập nhật: 12/10/2017

Vừa qua tại Băng Cốc Thái Lan, Vivitek chính thức tổ chức hội thảo ra mắt dòng máy chiếu 4K chuẩn HDR với các nâng cấp về độ sáng lẫn độ tương phản. Hàng loạt mẫu máy chiếu 4K chuẩn HDR đã được giới thiệu, hứa hẹn một năm sôi động của mảng sản phẩm này.

Vivitek là một nhà sản xuất hàng đầu của màn hình và máy chiếu hiển thị kích thước  lớn. Vivitek đã bán hàng toàn cầu và các hoạt động tiếp thị ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, từng đạt được nhiều danh hiệu cao trong các cuộc thi công nghệ hàng đầu thế giới.


Công ty mẹ của Vivitek là một công ty OEM / ODM hàng đầu có trụ sở tại Đài Loan - Tập đoàn Delta. Với hơn 30 năm kinh nghiệm thiết kế và kỹ thuật, các công ty mẹ sản xuất một loạt các chip đơn, kép đèn và 3-chip máy chiếu kỹ thuật số, cũng như mô hình LED đèn miễn phí. Công ty được xếp hạng là một Top 3 nhà sản xuất về khối lượng của máy chiếu được sản xuất và bán trên cơ sở trên toàn thế giới. Năm 2015, tổng số lượng máy chiếu sản xuất ra tại nhà máy Delta đạt 690,000 chiếc, trong đó có 180,000 chiếc mang nhãn hiệu Vivitek còn lại là các nhãn hiệu OEM và ODM.


Hội thảo là dịp người xem được chiêm ngưỡng thế hệ HDR 4K hoàn toàn mới có chất lượng hình ảnh vượt trội so với các mẫu máy chiếu trước đây.


Trong buổi hội thảo, hãng Vivitek đã giới thiệu và trình bày những đặc tính nổi bật của dòng máy thế hệ mới với công nghệ 4K.
4K không còn là xu hướng mới, nó là một thực tế phổ biến với tất cả thương hiệu máy chiếu hiện nay. Độ phân giải 4K là yêu cầu bắt buộc mà bất cứ thương hiệu sản xuất máy chiếu nào 
cũng đều phải đáp ứng. Bên cạnh đó HDR đang dần khẳng định vị thế của mình là tính năng hiển thị buộc phải có đối với những mẫu máy chiếu 4K từ trung tới cao cấp.
Nổi bật trong dòng sản phẩm giới thiệu tại buổi hội thảo này là dòng máy chiếu HK2288, t
hế hệ máy chiếu 4K sử dụng chip DLP và hỗ trợ chuẩn HDR đầu tiên của Vivitek.HK2288 là máy chiếu có 
cổng kết nối Vivitek 4k đa dạng, hình ảnh 4k chi tiết, điều khiển từ xa với chức năng điều khiển dễ dàng. Cảm biến hồng ngoại kép cho điều khiển từ xa thuận tiện từ phía trước hoặc phía sau máy chiếu. Tinh chỉnh và tối ưu hóa hình ảnh với hiệu chuẩn tiên tiến, bao gồm cài đặt quản lý gamma và màu sắc,...


Kể từ tháng 1/2014 LogicBUYVivitek Corporation đã đạt thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc cung cấp hàng hóa, bảo hành các sản phẩm thương hiệu Vivitek tại Việt Nam.

 


"Sự hợp tác chiến lược của Vivitek với LogicBUY tại Việt Nam thể hiện cam kết của chúng tôi cho việc tiếp tục mở rộng mạng lưới toàn cầu của sản phẩm máy chiếu Vivitek nói riêng và thiết bị hiển thị nói chung của hãng. Chúng tôi đánh giá cao tiềm năng dài hạn của thị trường máy chiếu tại Việt Nam và đánh giá cao khả năng phát triển thị trường và hệ thống phân phối của LogicBUY. Thương hiệu máy chiếu Vivitek  đã được nhận biết ở mức độ cao tại Việt Nam là một hãng máy chiếu đa dạng chủng loại, chất lượng ảnh chiếu đẹp, bền bỉ và kiểu dáng đẹp".