• Logo
  • Tiếng việtEnglish

    Hotline:
    + 0904 580 386

Máy chiếu Vivitek D55X cấu hình khủng giá siêu mềm

Share:
Cập nhật: 29/02/2016

Ngày 17 – 19/07/2015, tại Florida, Mỹ, hãng máy chiếu hàng đầu thế giới Vivitek đã cho ra mắt hàng loạt máy chiếu thông minh giá mềm tại Infocomm 2015. Nổi bật là các dòng Vivitek D55F với khả năng chiếu trực tiếp hoặc không dây từ Smarphone, Laptop hoặc máy tính xách tay.

Ngày 17 – 19/07/2015, tại Florida, Mỹ, hãng máy chiếu hàng đầu thế giới Vivitek đã cho ra mắt hàng loạt máy chiếu thông minh giá mềm tại Infocomm 2015. Nổi bật là các dòng Vivitek D55F với khả năng chiếu trực tiếp hoặc không dây từ Smarphone, Laptop hoặc máy tính xách tay.
 

Vivitek D55F ra mắt tại sự kiện Infocomm 2015, Florida, Mỹ

 

Với nhiều tính năng thông minh, dòng máy chiếu Vivitek D55F là sự lựa chọn lý tưởng cho giáo viên, doanh nghiệp hay tại các quán café chiếu bóng, karaoke...

 

1.                  Cường độ sáng cao phù hợp với mọi không gian phòng chiếu

 

 

 

Vivitek D55F có giá bán thấp nhất hiện nay so với đối thủ

 

 

Vivitek D55F sở hữu độ phân giải từ SVGA tương thích với tín hiệu Video đến 1080p, cường độ sáng 3300 ANSI lumen cùng tỷ lệ tương phản lên đến 20,000:1. Điều này cho phép D55F có thể trình chiếu hình ảnh rõ ràng ở khung hình ảnh từ 100” đến 150” dưới bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

 

2.                  Trình chiếu trực tiếp từ Smartphone, Tablet thông qua cổng MHL

Vivitek D55F có thể chiếu trực tiếp từ di động hoặc máy tính bảng qua cổng MHL

 


Khác biệt với dòng máy chiếu giá rẻ khác,  Vivitek D55F hỗ trợ cổng kết nối HDMI tích hợp 
MHL. Cho phép máy chiếu kết hợp với các thiết bị di động qua dây MHL, từ đây người dùng có thể trình bày trực tiếp hình ảnh, video, các file dữ liệu PDF, PPT, word, excel…từ các thiết bị di động cầm tay thông minh như smartphone, ipad, máy tính bảng … Với khả năng này, bạn có thể chia sẻ những bức hình kỷ niệm hay những đoạn video, những bộ phim hấp dẫn với bạn bè và người thân. Giáo viên hay người thuyết trình cũng không cần phải mang theo chiếc máy tính nặng nề khi lên lớp hoặc tại buổi họp. Chỉ cần lưu bài giảng hay nội dung thuyết trình vào chiếc điện thoại thông minh và kết nối với D55x qua dây cáp MHL thì  giáo viên có thể truyền đạt tất cả kiến thức cho học  sinh của mình một cách thoải mái và nhẹ nhàng.

 

3.                  Trình chiếu không dây thông qua Bộ thu Wireless Option

Vivitek D55F có khả năng kết nối không dây với các thiết bị laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng…thông qua cổng HDMI/MHL. Với bộ thu Wifi Donger Option.

 

Tính năng này giúp cho giáo viên hoặc người thuyết trình có thể tự do đi lại khắp nơi trong phòng mà vẫn có thể trình bày bài giảng của mình từ chiếc điện thoại cầm tay, hay từ chiếc máy tính bảng của mình. Nó cũng giúp cho học sinh có thể kết nối chiếc máy tính bảng của mình với máy chiếu để trình bày bài tập hoặc nội dung mà học sinh đó muốn chia sẻ với cả lớp.

 

4.                  Tự động khởi bật và tắt máy khi có tín hiệu đầu vào

 

Khi có tín hiệu máy tư bật, khi không có tín hiệu máy tự tắt theo setup của người dùng

 

Vivitek D55F có chức năng tự bật và tắt máy khi có hoặc không có tín hiệu đầu vào, Bên cạnh đó, chức năng người dùng có thể hẹn giờ tắt cho máy sau một khoảng thời gian nhất định từ 1 phút đến 180 phút. Bên cạnh đó, các thế hện máy chiếu Vivitek đều được hỗ trợ phông chữ Tiếng Việt, giúp cho người dùng dễ sử dụng hơn và có thể xem tất cả các tài liệu office mà không lo bị lỗi phông

 

 

5.                  Thời gian bảo hành vượt trội cùng tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ

 

Vivitek cho phép trình chiếu liên tục 24/7 và tuổi thọ đến 10,000 giờ

 

Chế độ trình chiếu thông minh và khả năng tiết kiệm điện năng giúp Vivitek D55F có thể tiết kiệm đến đến 70% và cho tuổi thọ đèn hình đến lên đến 10.000 giờ. Vivitek tại Việt Nam có thời gian bảo hành trên toàn quốc là 2 năm cho thân máy, 1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn đặc biệt thời gian chờ bảo hành được nhà phân phối cam kết chỉ trong 48 giờ làm việc. Tất cả sản phẩm Vivitek được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thương mại điện tử LogicBUY