• Logo
 • Tiếng việtEnglish

  Hotline:
  + 0904 580 386

Máy chiếu hội trường Vivitek DU9000 cho khung hình chiếu lớn

Share:
Cập nhật: 29/02/2016

Vivitek, ngày nay là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm màn hình hiển thị hình ảnh, đã chính thức giới thiệu máy chiếu cấu hình lớn cho màn ảnh chiếu đến 9 mét chiều ngang.

Vivitek, ngày nay là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm màn hình hiển thị hình ảnh, đã chính thức giới thiệu máy chiếu cấu hình lớn cho màn ảnh chiếu đến 9 mét chiều ngang.
Vivitek DU9000 có độ phân giải thực WUXGA và cường độ sáng đến 12.000 lumen cho một hình ảnh sáng cao, màu sắc rực rỡ, cũng như sự linh hoạt trong các tùy chọn ống kính và nhiều loại đầu vào và đầu ra kết nối, bao gồm 3G-SDI và HDBaseT, đó là lý tưởng cho việc cài đặt, thu âm, sân khấu, dàn dựng và địa điểm tổ chức sự kiện dàn dựng và ứng dụng lớn khác.

Holger Graeff, Tổng Giám đốc, Vivitek EMEA, rất vui mừng được giới thiệu một sản phẩm mới thú vị như: "Chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm tích hợp một thực sự mạnh mẽ, với tất cả những lợi ích của di sản sản xuất Delta của chúng tôi kết hợp với sự đổi mới và chất lượng mà là Vivitek nổi tiếng. Vivitek DU9000 là máy chiếu hội trường mới nhất phù hợp trong phạm vi địa điểm lớn của chúng tôi và tôi tin tưởng người sử dụng sẽ được thổi bay đi bởi hiệu suất và tính linh hoạt của nó".


Vivitek DU9000 được lựa chọn cho các địa điểm lớn như: Hội trường, giảng đường, sảnh khách sạn… nơi có thể trình chiếu cho hàng nghìn người xem. Vivitek DU9000 được sử dụng công nghệ DLP (WUXGA với kích thước chip 0.96 "), một trong những điểm sáng nhất của loại hình này trong ngành công nghiệp. Ngoài nhúng cạnh trộn, mà liên tục kết hợp hình ảnh một vài máy chiếu "vào một hình ảnh lớn và tuyệt đẹp, công nghệ đèn kép đảm bảo hiệu suất cao, tính linh hoạt và cài đặt độ tin cậy.Zoom, lấy nét và ống kính thay đổi các tính năng cơ giới cho phép dễ dàng cài đặt, điều chỉnh và chuyển động. 
Điều gì quan trọng hơn đối với máy chiếu hội trường ngoài sự kết hợp của độ sáng cao và chất lượng hình ảnh trung thực?. Vivitek đã thiết kế các sản phẩm mà không có sự hài hòa trong xử lý video, mở rộng ứng dụng và tính năng để máy chiếu Vivitek DU9000 trở lên hoàn hảo hơn. Một loạt các người sử dụng có thể thay thế 4, ống kính tùy chọn có sẵn để cài đặt linh hoạt tuyệt vời. Các kết nối HDBaseT phép cho hình ảnh kỹ thuật số và tín hiệu điều khiển được gửi lên đến 100m qua 1 cáp mạng duy nhất, làm cho chi phí lắp đặt hiệu quả và đơn giản. Bộ lọc có thể thay thế duy trì vận hành trôi chảy của DU9000, mà còn được trang bị tính năng tiết kiệm năng lượng và đã được xây dựng để thực hiện theo các tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

 

Mẫu máy chiếu 6000lm đến 24,000 lm khá phổ biến với Vivitek


Các tính năng chính / Thông số kỹ thuật

 • Siêu sáng 12.000 lumen, cho phép ghép 2 máy lại thành cường độ sáng 24,000 lumens; tỷ lệ tương phản 5000: 1
 • Độ phân giải mặc định WUXGA
 • Dual-đèn thiết kế động cơ để tạo ra một bức tranh tươi sáng hơn và độ tin cậy vận hành cần có một ngọn đèn đi xuống
 • Nhúng phần cứng cạnh blending và chức năng bị cong vênh
 • Zoom, lấy nét và tính năng thay đổi ống kính có động cơ để dễ dàng điều chỉnh và định vị hình ảnh
 • Cổng kết nối bao gồm: HDMI v1.4a, Component, RGB-In, 12V Trigger, 3D Sync-Out, 3G-SDI in / out, RS-232, RJ45 / HDBaseT
 • Giao diện HDBaseT với sự hỗ trợ cho việc phân phối các nội dung HD video và tín hiệu điều khiển qua chuẩn CAT5E / 6 cáp LAN
 • Khả năng tương thích 3D với DLP® Link ™ và HDMI 1.4
 • Bốn (4) tùy chọn ống kính hoán đổi cho nhau để cài đặt lớn hơn kịch bản linh hoạt từ 0,84: 1 tỷ lệ ném: 1 đến 4,0
 • Tay cầm carry tùy chọn và bàn chân xếp sẵn một cách riêng biệt
 • Màu tùy chọn nâng cao bánh xe màu có sẵn một cách riêng biệt

Bảng thông số ống kính option theo máy:

DU9000-series

Ống kính zoom tiêu chuẩn

TR 1,85-2,40: 1

DU9000-series

Ống kính zoom ngắn

TR 1,56-1,86: 1

DU9000-series

Bán Lens zoom dài

TR 2,40-4,00: 1

DU9000-series

Wide Lens zoom ngắn

TR 0,84-1,03: 1