• Logo
  • Tiếng việtEnglish

    Hotline:
    + 0904 580 386

Máy chiếu bỏ túi Vivitek Qumi Q5 siêu nhỏ - Đa năng

Share:
Cập nhật: 10/10/2015

Cuộc sống ngày càng bận rộn nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ tiện ích nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng ngày càng gia tăng và dần trở thành thiết bị không thể thiếu được trong mỗi chuyến đi chơi, các bài thuyết trình cơ động hay những buổi offline thú vị. Với cường độ sáng lên đến 500 ANSI lumen và trọng lượng chỉ có 0,49 kg, Qumi Q5 là sự sáng tạo mới cho máy chiếu bỏ túi của Vivitek. Qumi Q5 là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu giải trí, du lịch và công việc thuyết trình di động.

Cuộc sống ngày càng bận rộn nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ tiện ích nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng ngày càng gia tăng và dần trở thành thiết bị không thể thiếu được trong mỗi chuyến đi chơi, các bài thuyết trình cơ động hay những buổi offline thú vị. Với cường độ sáng lên đến 500 ANSI lumen và trọng lượng chỉ có 0,49 kg, Qumi Q5 là sự sáng tạo mới cho máy chiếu bỏ túi của Vivitek. Qumi Q5 là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu giải trí, du lịch và công việc thuyết trình di động.

 

 

 

Qumi Q5 là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu giải trí, du lịch và công việc


Qumi Q5 sử dụng chipset DLP Pico và công nghệ xử lý màu sắc BrilliantColor ™ từ Texas Instruments, độ phân giải thực WXGA (1280 x 800) và hỗ trợ tối đa lên tới UXGA (1600 x 1200) và tỷ lệ tương phản 10.000:1. Với thiết kế kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và cơ động, bạn có thể dễ dàng mang nó từ nhà đến văn phòng hay những chuyến công tác xa nhà với chiếc túi tiện lợi kèm theo.

 

 

 

 

 

Thiết kế kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và cơ động


Qumi Q5 có thể trình chiếu trực tiếp tài liệu từ USB mà không cần phải mang theo máy tính. Với phần mềm Office Viewer có thể phân tích PowerPoint, Word, Excel và các tài liệu PDF… Vivitek Quimi Q5 là máy chiếu lý tưởng cho nhu cầu thuyết trình liên tục và ở bất cứ đâu, ngay cả trên các chuyến đi của những doanh nhân thường xuyên di chuyển với mật độ cao.


 

 

 

Qumi Q5 là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nhân thường xuyên phải đi công tác xa


Vivitek Qumi Q5 mang đến cho bạn tất cả các cổng kết nối cần thiết của bạn trong một máy chiếu trọng lượng nhẹ mang lại hình ảnh xuất sắc. Đặc biệt, cổng kết nối HDMI tích hợp chuẩn MHL cho phép bạn kết nối với các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng,… thông qua giải pháp 1 dây duy nhất, hiển thị các hình ảnh từ thiết bị cầm tay lên trên màn hình lớn. Đây là công nghệ lý tưởng để trình chiếu phim và các hình ảnh được lưu trữ trong thiết bị cầm tay của bạn. Nó giúp bạn có thể chia sẻ những hình ảnh và những kỷ niệm đẹp với bạn bè và người thân trong những chuyến du lịch. Nó giúp cho những chuyến đi của bạn thêm phần thú vị và ý nghĩa hơn. 

 

 

Qumi Q5 giúp những chuyến du lịch thêm phần thú vị


Bên cạnh đó, khả năng kết nối và hiển thị ngay lập tức các tín hiệu từ một PC thông qua  wireless, Macbook hay thiết bị di động thông minh, máy tính bảng sử dụng Wifi dongle nhỏ, kín đáo thông qua cổng USB trên Qumi Q5 của bạn, mang lại cho bạn sự kết nối không dây liên tục trong một sản phẩm có tính di động cao. Bạn có thể trình chiếu trực tiếp lên màn hình lớn mà không cần phải thông qua cáp tín hiệu. Nó giúp bạn cảm thấy giảm bớt sự rắc rối, vướng víu từ dây cáp tín hiệu mang lại. Sự đa dạng về màu sắc máy cũng làm tằng sự lựa chọn cho mỗi nhu cầu của khách hàng và mọi lứa tuổi.

 

 

 

 

 

Qumi Q5có đến 5 màu để khách hàng lựa chọn

 

 

Qumi Q5 là máy chiếu bỏ túi đầu tiên có thể trình chiếu được 3D-ready qua DLP Link ™. Bạn có thể tận hưởng những giờ phút vui vẻ và thoải mái bên bạn bè và người thân cùng những bộ phim hấp dẫn.


 

 

Với một máy chiếu không cần bóng đèn chiếu, bạn không cần lo lắng cho một sự thay thế bóng đèn tốn kém. Với Qumi 5 được sử dụng công nghệ LED có thể cho tuổi thọ bóng đèn lên đến 30.000 giờ và vẫn giữ nguyên được cường độ ánh sáng.

 

 

 

Tuổi thọ bóng đèn gần như là vĩnh cửu, bạn sẽ tiết kiệm được hàng ngàn đô la cho việc thay thế phụ kiện và không mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Xem Video giới thiệu sản phẩm tại: https://www.youtube.com/watch?v=guzOMgq5sn0

Sản phẩm Vivitek được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thương mại điện tử LogicBUY đều có thời gian bảo hành 02 năm cho thân máy, 01 năm hoặc 3000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước và được cam kết bảo hành siêu tốc trong 48 giờ.