• Logo
  • Tiếng việtEnglish

    Hotline:
    + 0904 580 386

Vivitek giới thiệu máy chiếu tương tác mới cho giáo dục

Share:
Cập nhật: 10/10/2015

Vivitek vừa giới thiệu dòng máy chiếu tương tác thông minh 4 bút hoặc tương tác bằng tay với 10 điểm chạm. Sản phẩm được đánh giá cao tại thị trường Châu Âu và chắc sẽ tạo được dấu ấn đặc biệt tại Việt Nam cho năm học mới 2015-2016

Vivitek - Nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm hình ảnh hiển thị, chính thức ra mắt dòng máy chiếu tương tác mới cho giáo dụcm “Vivitek D755WTIR”. Đây là sản phẩm mới có tương tác trong lớp học ở một cấp độ mới. Vivitek D755WTIR, khi kết hợp với một IWB (Bảng tương tác) cho phép các buổi học tập hợp tác và tương tác trực tiếp như viết, vẽ và chú thích cho đến mười người cùng sử dụng 1 lúc. Ngoài ra, máy còn là dòng trình chiếu siêu gần, cho ra khung hình 80” – 100” chỉ với 30cm, Vivitek D755WTIR là giải pháp trình chiếu lý tưởng và hoàn hảo cho môi trường học tập cho dù phòng họp có thể là nhỏ nhất. 
"Chúng tôi không ngừng phát triển công nghệ cho giáo dục, đáp ứng được các cấp học và các bộ môn trong giảng dạy, nơi giáo viên và học sinh có thể sử dụng thiết bị tương tác một cách hoàn hảo", ông Holger Graeff, Tổng Giám đốc, Vivitek EMEA nói. "Điều thú vị về Vivitek D755WTIR là nó đáp ứng khả năng tương tác nhiều hơn, trong khi, vì dễ dàng kết nối và khả năng tương thích trên phạm vi rộng, có thể được tích hợp với công nghệ lớp học hiện có. Đây là một sản phẩm cung cấp giải pháp "sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu về tương tác". Từ nay giáo viên, học sinh - tất cả chỉ với một bộ máy chiếu Vivitek D755WTIR ".Đây là sản phẩm mới nhất của hãng Vivitek, D755WTIR sở hữu công nghệ cảm biến mới sáng tạo với chum 'tia laser màn module'. Tính năng này tạo hứng thú vào bài học là giáo viên và sinh viên cùng làm việc với nhau với số lượng lên đến 10 điểm ngón tay chạm đồng thời trên màn hình. Các hình ảnh được chiếu sau đó có thể được thao tác trong bất kỳ cách nào lựa chọn, để tạo ra sơ đồ, vẽ, viết, hoặc bất cứ điều gì có thể được mong muốn vào thời điểm đó. Máy chiếu cũng hỗ trợ cho 2 bút hồng ngoại được sử dụng để trực tiếp ghi chép, làm nổi bật và sửa đổi trên màn hình.


 


Vivitek D755WTIR có cường độ sáng 3300 ANSI lumen, tỷ lệ tương phản 5000: 1. Khả năng kết nối linh hoạt, cho phép tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Lựa chọn kết nối bao gồm nhiều cổng kết nối hiển thị như: HDMI, VGA-In, Composite, Video Out, và nhiều hơn nữa. D755WTIR cũng có khả năng tương thích với các phần mềm điều khiển Crestron, AMX và hệ thống mạng lưới giám sát và quản lý cơ sở vật chất rộng enterprise- khác.

 

Những lợi ích từ Vivitek D755WTIR như: bảo hành 3 năm ấn tượng và được cung cấp phần mềm NovoTeach sản phẩm sử dụng cho Bảng tương tác phổ biến của Vivitek. Bên cạnh đó khách hàng cũng được lựa chọn một khung treo tường tùy chọn có sẵn miễn phí theo yêu cầu.

Các tính năng chính của Vivitek D755WTIR

·   Cường độ sáng 3300 ANSI lumens với tỷ lệ tương phản 5.000: 1 cho hình ảnh sáng và sắc nét

·  Độ phân giải WXGA (1280x800) và tương thích lên đến độ phân giải WUXGA (1920x1200)

·  Trình chiếu siêu gần, ở tiêu cự 0,35: 1. Chiếu ra 80 "đến 100" hình ảnh ở khoảng cách 30cm

·  Tích hợp chức năng IWB với sự hỗ trợ bút hồng ngoại cho phép vừa thao tác bằng văn bản và vẽ

·   Cảm ứng ngón tay tùy chọn “DT01 Laser Modul” màn cho phép hiển thị đồng thời 10 ngón tay cảm ứng cho văn bản / bản vẽ

·   Dễ dàng sử dụng hiệu chỉnh tự động hoặc bằng tay cho tương tác thiết lập

·   Lựa chọn kết nối bao gồm: 2x HDMI và VGA 2x-in, 1x VGA-out, microphone, âm thanh vào / ra âm thanh, RJ-45

·  Mạng lưới giám sát tích hợp và quản lý các giải pháp (có xác nhận sản phẩm) bao gồm Crestron® RoomView ™, Extron, AMX và Telnet

·   Khả năng tương thích 3D với DLP® Link ™ và HDMI 1.4b công nghệ Blu-ray

·    Loa âm thanh tích hợp cung cấp 20W cho âm thanh rõ ràng và lớn

Tham khảo thêm một số sản phẩm của Vivitek tại: http://logicbuy.vn/may-chieu-vivitek.html

Tất cả sản phẩm Vivitek được phân phối trên toàn quốc qua LogicBUY có thời gian bảo hành 02 năm cho thân máy, 01 năm hoặc 1.000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước) bảo hành siêu tốc trong 48 giờ làm việc.

 


LogicBUY phân phối máy chiếu Vivitek, máy chấm công Ronald Jack trên toàn quốc